craziest road speed limits in Australia's

Anything goes here.. :) Now with Beer Garden for our smoking patrons.
Post Reply
Message
Author
petertohen
Sen-Rookie-Sational
Posts: 1
Joined: Fri Nov 03, 2017 4:08 pm

craziest road speed limits in Australia's

#1 Post by petertohen » Fri Nov 03, 2017 4:09 pm

Thiết kế đồng hồ Movado 3600255 được đính 144 viên pha lê tinh xảo vào mặt số cực nổi bật, sáng bóng trên tổng thể nền màu vàng, vỏi máy và dây đeo được mạ vàng sắc nét. Đây là thiết kế đồng hồ nữ được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng.

Ngẩn Ngơ Ngắm Đồng Hồ Movado 3600255 Đẹp Tinh Xảo, Sang Trọng

Chắc chắn rằng khi nhìn thấy thiết kế đồng hồ này thì phải nữ sẽ phải ngẩn ngơ vì nó. Thiết kế đồng hồ Movado 3600255 thực sự độc đáo khi mà các chi tiết của nó đều thể hiện lên được độ tinh tế, sang trọng.

Địa chỉ uy tín: Shop đồng hồ uy tín TPHCM ◁◁◁◁◁ MUA TẠI ĐÂY

Image

Hình ảnh từ mẫu đồng hồ Movado 3600255

Là một thiết kế được đánh giá cao về chất lượng

Thiết kế đồng hồ Movado 3600255 bên cạnh kiểu dáng hoàn thiện thì nó còn được đánh giá cao về mặt chất lượng. Nó có độ bền cao, tính năng thời gian hoàn thiện bởi độ chính xác.

Là thiết kế thuộc thương hiệu Movado Thụy Sỹ nên việc thiết kế đồng hồ Movado 3600255 được đáng giá cao về mặt chất lượng là điều dễ hiểu bởi công nghệ mà nó sử dụng là công nghệ Thụy Sỹ được kiểm tra nghiêm ngặt.

Image

Hình ảnh từ mẫu đồng hồ Movado 3600255

Muốn phong cách hiện đại: Đồng hồ nam siêu mỏng giá rẻ ⓦⓦⓦⓦⓦTẠI ĐÂY NHÉ

Quyến rũ khi được đính 144 viên pha lê cao cấp

Một trong những điểm tạo nên chất riêng, nét thú vị cho thiết kế đồng hồ Movado 3600255 này đó là mặt số của nó được đính 144 viên pha lê cao cấp.

144 viên pha lê này phủ kín vòng tròn bên trọng của mặt số. 144 viên pha lê cao cấp này được đính cực kì tinh xảo, độ sáng bóng cao, nó đặc biệt quyến rũ và ấn tượng.

Image

Hình ảnh từ mẫu đồng hồ Movado 3600255

Cả vỏ máy và bộ dây đeo được mạ vàng sắc nét

Một trọng những đặc điểm nổi bật tạo nên đẳng cấp của chiếc đồng hồ nữ Movado 3600255 này là nằm ở vỏ máy và dây đeo. Cụ thể thì vỏ máy và dây đeo của đồng hồ này được mạ vàng tinh xảo với chất liệu chính là thép không gỉ cao cấp.

Với công nghệ cao thì bề mặt mạ vàng này sẽ vô cùng bền bỉ, bền màu với tính thẩm mĩ cao. Điều đó khẳng định được chất lượng và đẳng cấp của nó.

Độ sáng bóng của niềng và dây đeo cao, độ sắc nét ấn tượng hoàn thiện cá tính thời trang sang trọng, nữ tính, tạo nên một sức hút lớn mà khó lòng ngó lơ, khiến phái nữ phải chết mê với nó.

Image

Movado 3600255 hiện có bán tại Đồng Hồ Hải Triều

Chỉ có chất lượng và sự bền bỉ: Mã đồng hồ Tissot ❏❐❐❑❐❒ ĐỪNG BỎ QUA

Đặc điểm kính khoáng cứng mà thiết kế sử dụng

Thiết kế đồng hồ Movado 3600255 sử dụng mặt kính khoáng cứng với ưu điểm chịu lực. Mặt kính khoáng cứng này thú vị bởi độ sáng bóng cao cùng với khả năng hạn chế được trầy.

Kim chỉ và vạch số là một điểm thú vị mới của thiết kế

Với thiết kế đồng hồ Movado 3600255 thì kim chỉ và vạch số là một chi tiết quan trọng giúp cho mặt số trở nên cân đối và thú vị hơn. Nó có màu vàng hài hòa với tổng thể, kiểu dáng của nó không hẳn nổi bật nhưng sự hiện hữu qua kiểu dáng ấy là cần thiết bởi nó mang lại cái nhìn mãn nhãn, hài hòa tối đa nhất cho thiết kế.

LKMDUNG - DTCKIÊM

Post Reply

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 12 guests